Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Biện pháp phòng chống mối mọt ghế gỗ

Sofa cao cấp nhập khẩu

Để phòng chống hà người ta thường dùng các biện pháp sau:
Dùng ghế gỗ cứng (thiết mộc), gỗ dẻo quánh (tếch), gỗ có nhựa (bạch đàn) V.V.. Những loại gỗ cứng, quánh làm hà khó đục, hoặc vì sợ nhựa hà không bám vào; 2) Để nguyên lớp vỏ cây ; 3) Bọc ngoài gỗ một lớp vỏ kim loại ; 4) Bọc kết cấu gỗ bằng rtng ximăng, ống sành ; 5) Dùng crêôzôt, CuS04.v.v…
nước ta còn dùng phương pháp cổ truyền là thui cho gỗ cháy xém một lớp mỏng bên ngoài. Phương pháp này sau 3 năm phải thui lại
Bảo quản và phơi sấy gố
Sấy gỗ là biện pháp làm giảm độ ẩm của gỗ, ngăn ngừa mục nát, tăng cường độ, hạn chế sự thay đổi kích thước và hỉnh iáng trong quá trình sử dụng. Các biện pháp sấy gỗ được sử lung là sấy tự nhiên, sấy phòng, sấy điện, sấy trong chất lỏng lun nóng. Trong đó sấy tự nhiên và sấy phòng là chủ yếu.
Sấy tự nhiên được tiến hành ở ngoài trời; dưới mái che hoặc I rong kho kín. Tùy theo thời tiết, thời gian sấy để hạ độ ẩm tử 60% xuống 20% dao động trong khoảng 15 – 60 ngày. Sấy !.ự nhiên không đòi hỏi trang thiết bị đặc biệt, không tiêu tốn nhiên liệu và điện nâng. Nhưng sấy tự nhiên có nhược điểm : rrtn diện tích lớn, phụ thuộc vào điểu kiện thời tiết, không loại I lừ được mục, chỉ sấy được đến độ ẩm nhất định.
Sấy phòng được tiến hành trong phòng sấy riêng có không Khỉ nóng ẩm hoặc khí lò hơi có nhiệt độ 40 -105°c. Trong sấy phòng với một chế độ sấy thích hợp cho phép rút ngắn thời gian sấy mà gỗ không bị cong vênh, nứt tách; giảm thấp độ ẩm của gỗ (nhỏ hơn 16%). Nhược điểm của sấy phòng là phải có thiết bị và phòng sấy, chi phí nhiều nhiên liệu điện năng và nhân lực .