Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Các loại sofa phòng khách

Hiện tại có rất nhiều loại ghế sofa với mẫu mã, màu sắc vô cùng nhiều. Bài viết sẽ tổng hợpmột số loại sofa phòng khách đẹp được ưa chuộng.
Chủng loại: Sofa vải
ghế sofa vải được sarn xuất bằng Mẫu mã vải tự nhiên/ vải nhân tạo với độ dày mỏng khác nhau. Ưu điểm của loại ghế sofanày là có rất nhiều màu sắc, và hoa văn cho các bạn tha hồ lựa chọn. Có thể phù hợp với nhiều phong cách như cổ điển. sofa nội thấtvải sẽ tạo cảm giác gần gũi, mềm mại, thoải mái khi sử dụng.
Nhưng loại ghế sofanày dễ thấm nước và nhanh lấm bẩn cần phải thực hiệnvệ sinh thường xuyên nên bạn cần chọn những loại ghế có thể dễ dàng tháo rời vỏ bọc để giặt giũ khi cần thiết.
Chủng loại: Sofa da
sofa da thường có giá cả khá cao vì đây là loại sofa cao cấp, bù lại dòng sofa nội thất này có rất nhiều giá trị sử dụng như: có khả năng chống thấm nước, ít bám bụi và lông chó mèo. Nếu bị bẩn cũng dễ dàng để thực hiện triển khai vệ sinh mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho cả căn phòng.
Chất liệu: Sofa nỉ
Giống như vải, sofa nội thất nỉ có rất nhiều mẫu mã đa dạng: vải nỉ, vải thô, vải nỉ nhung Noble… cùng màu sắc phong phú. Bạn có thể chọn màu mình thích và đặc may theo yêu cầu. Ưu điểm khác của lọai sofa này là giá thành ở mức tầm trung không quá đắt tiền như sofa da.
Các loại chất liệu sofa phòng khách có ưu và nhược điểm riêng mà bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho ngôi nhà của mình.
Cần lưu ý loại sofa nội thất này cũng khá dễ thấm nước, nếu là mua hè khi ngồi khá nóng và bí , dễ bẩn nên cần cân nhắc nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.