Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Cách dán giấy dán tường đẹp

Lường giấy
Không nên hà tiện khi mua giấy, vì nếu giấy hết nửa chừng thì rất phiền hà. Cho dù bạn có mua được cuộn khác cùng loại hoa văn, chưa chắc màu sắc được đồng nhất, điều này dễ dàng nhận ra dưới ánh sáng. Bạn có thể hỏi chủ hàng mua phòng hờ một cuộn, nếu không dùng đến có thể trả lại được không và nhó kiểm tra số hiệu từng cuộn. CÁCH DÁN GIẤY TRANG TRÍ
Bí quyết dán giấy dán tường đẹp cho đẹp là phải cẩn thận, có phương pháp và tỉ mỉ khi ráp các mép giấy. Trước khi bắt tay vào việc, hãy kiểm tra các cuộn giấy xem có bị lỗi, thủng hay bạc màu không. Việc này không những giúp bạn tránh được những khuyết điểm trên giấy mà còn làm cho giấy thẳng ra dễ làm việc hơn.
Dặm vá lại những chỗ khuyết trên tường, đo cắt, phết keo lên giấy, vẽ đường dán là những việc nên làm sẵn trước khi khởi sự. Nhớ canh mép giấy cho khớp hình hoạ tiết.
. Nên kết thúc ở một nơi ít lộ liễu nhất như đường rìa cửa cái, cửa sổ. Canh mép ở các góc lại càng khó khăn hơn nhưng may thay, lại ít bị chú ý hơn là trên mặt tường. Dán nôì tiếp
Có 2 cách dán nối tiếp: dán sát và dán chồng. Người ta ưa dùng cách dán sát hơn. Các mép giấy được dán sát vào nhau bằng cách kéo miếng thứ hai trượt nhẹ đến gần miếng thứ nhất cho đến khi chúng gặp nhau. Tiếp tục kéo mí giấy thứ hai trườn nhẹ lên mí giấy thứ nhất, đường gờ nổi lên sẽ biến mất khi keo khô.
Với loại giấy có chừa đường nối, bạn dán chồng lên theo đường nôi này và cắt bỏ rìa giấy thừa.
Để di chuyển giấy đã phết keo một cách dễ dàng và an toàn cho mặt tường, hãy quàng lọn giấy vòng qua cánh tay, mặt keo áp vào nhau.
Cách làm này tránh cho bạn không bị dây bẩn quần áo, leo thang dễ dàng và giấy không bi bóp bẹp. Nếu giấy dài quá, bạn có thể quấn quanh một ông tròn. Phải kiểm tra xem thang đã được điều chỉnh thích hợp chưa trước khi leo lên.