Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Chọn giấy dán tường đẹp

GIẤY TRANG KIM
Làm từ giấy phim nhựa kim loại, giấy giấy dán tường đẹp này có tính phản chiếu ánh sáng, thích hợp cho nhà tắm, nhưng chỉ cho những bề mặt còn tương đối nhẵn vì loại này làm nổi rõ những khuyết điểm. Có 2 loại: loại thường và loại tráng keo sẵn.
Với loại thường, phết keo bằng ru-lô dọc theo chiếu dài giấy.
Với loại tráng keo sẵn, nhúng vào nước để kích thích hoạỉ tính.keo. Dán giấy từ phía trên xuống, miết phẳng bằng một miếng bọt biển sạch. Nhớ chú ý dán chính xác hoa văn trang tr cho khớp vì nếu không rất dễ phát hiện những chõ bất cân xứng Xén tỉa đầu đuôi, các đường nôi và cuôì cùng ủi phẳng bằng ru-lô CHỌN MẪU
Nếu chưa có kinh nghiệm, không nên chọn những mẫu hon văn phức tạp, đặc biệt trong những phòng có nhiều góc cạnh Mẫu giấy có hoạ tiết đơn giản lặp đi lặp lại cũng dễ bị lộ nhữnịí điểm khập khiễng. Mẫu này thường có 2 loại: loại có đường SỌI ngang, hình ca-rô hay đường chéo, khi dán phải canh mép cho trùng khớp. Loại ‘thoải mái’, không cần canh mếp vì hoa vàII nhỏ và sắp xếp ngẫu nhiên. Đo chiều cao tường, đo 2 bên cạnh và đường giữa để tính chiều dài nhất cho giấy dán, khi cắt chừa lại 1 tấc để xén. Cộng thêm 5cm nữa cho trần nhà và chân tường.
Cũng đo trần nhà như vậy, chừa 5cm. Trải ra chừng vài tấc đi xem mẫu hoa văn như thế nào.
Cắt cho vuông vức đầu cuộn rồi cắt giấy theo chiều dài đã đo. Muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể cắt sẵn nhiều khúc giấynhúng nước trước, trong lúc bạn dán miếng khác (nhớ đánh số sau lưng giấy để biết thứ tự trước sau).
Nếu dán loại giấy trơn hay hoa văn ngẫu nhiên, bạn có thi dùng một cuộn giấy và cắt sẵn trước. Nhưng nếu dùng loại giAv có hoa văn cần ráp nối chính xác, bạn nên dùng 2 hay 3 cuộn .