Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Chọn giường ngủ tốt cho sức khỏe

Bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ / http://www.lobitech.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang

Tư thê nghỉ ngoi hay nằm ngủ và giuờng ngủ đều rất quan trọng.
Tư thế nghỉ ngơi:
-Nằm ngửa co đầu gối, phía dưói kê gầ. Gi úp giảm nhẹ gánh nặng của cơ lung, cơ bụng và cột sống, cũng như giảm nhẹ kéo căng thần kinh tọa. Khi bị đau thần kinh tọa, rất cần tận dụng tư thê này.
-Nam ngủa gác chân lên ghê hay chiếc thùng.
-Nằm sâp, vói hai tay tỳ trên mặt đất.
Tư thế nằm ngủ:
-Khi nằm ngủa: nằm thẳng co đầu gối, phía dưói kê gối.
-Khi nằm nghiêng: chân duói thẳng, chân trên cong lại, giữa hai chân có gối (gối ôm), đảm bảo tư thế tự nhiên của cột sống.
•Chọn giuờng: giuờng có nệm lò xo, Nite đần hồi tốt mà không quá cứng, làm cho các cơ thả lòng hết múc, không bị kt0 căng suốt đêm, khi thức dậy tạo ra l inh trạng ê đau vai lưng hay lung đau thêm.
Lái xe
Thoi gian dài ngồi trên xe, nhất là (lói vói ngưòi lái xe bản thân không thể di động co duỗi một cách tự do, rất dễ hình thành đau lưng. Thuờng có 3 nguyên nhân:
– Ngồi lâu, quá ít thoi gian hoạt động gân cốt: cách “đối đãi” đúng là bình thường cần vận động nhiều, nhất là nhũng bài luyện tập cơ vai, cơ bụng.
– Ghế ngồi kết cấu không tốt: kiểm tra ghê ngồi trên xe, nếu kết cấu không phù họp thì thay ghê mói. Đặc biệt là loại ghê điện có thể điều chỉnh trên – duói – truóc – sau càng tốt. Một số xe có bàn điều khiển tự động, có thể giảm nhẹ đôi tay cầm lái, phần nào giúp giảm đau lung. Ngoài ra còn có hộp sô tự động, giữ tốc độ hằng định, giúp đôi chân không cần duy trì tư thê dùng súc nhẹ, cũng giúp giảm gánh nặng cho lung.