Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Công dụng của tủ kệ ti vi, lựa chọn kệ ti vi giá rẻ, đẹp

Kệ ti vi đặt ở phòng khách tạo nêncái nhìn đầu tiên với những khách đến chơi nhà, là điểm nhấn đặc biệtcho cả căn nhà và thể hiện được cá tính của chủ nhà. Dưới đây là một số tổng hợp để chọn mua kệ ti vi giá rẻ.
Kệ ti vi không chỉ….để ti vi
Trong phòng khách hiện đại, Kệ ti vi không chỉ dùng để kê đặt ti vi và những món đồ liên quan như loa, dàn âm thanh… mà đây còn là khu vực được tận dụng để trang trí, làm giá sách, đặt chậu hoa… cho phòng khách|phòng tiếp khách} nổi bật hơn. Do đó khi mua kệ ti vi bạn nên tham khảo thêm những loại kệ đa năng thông minh, vừa tiết kiệm diện tích vừa làm đẹp cho ngôi nhà.
Màu sắc và kích thước
Tùy vào kích thước và phong cách trang trí của phòng tiếp kháchđể chọn những loại kệ phù hợp. Đối với không gian phòng tiếp khách nhỏ, hiện đại có thể chọn những màu sáng vừa nổi bật sinh động vừa tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn. Những phòng theo xu hướng cổ điển nên chọn màu tối hơn.
Ngoài ra cần để ý đến chiều cao của kệ và vị trí của người ngồi sao cho tầm nhìn vừa mắt.
Chất liệu
Những loại kệ ti vi được làm từ chất liệu nhôm kính, inox thường mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà. Trong khi chất liệu bằng gỗ lại được ưa chuộng vì đơn giản mà tinh tế. Ngoài ra những gia đình “có điều kiện” sẽ có thêm lựa chọn là kệ mặt đá cao cấp và sang trọng.
Lựa chọn tủ kệ ti vi giá rẻ tại Nội Thất Bốn Mùa Người dùng nên ưu tiên lựa chọn những thiết kế đơn giản, ít ngăn, thẩm mỹ và có độ bền cao.