Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Giới thiệu các mẫu tủ quần áo đẹp

Có nhữngcăn phòng theo thiết kế hiện đại thường đòi hỏi một phong cách tủ quần áo thông minh mà vẫn tiết kiệm không gian tối đa. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo đẹp gỗ như thế:
Các loại tủ gỗ cửa trượt
Khác với thiết kế tủ quần áo truyền thống, tủ quần áocửa trượt sẽ tiết kiệm được kha khá không gian và tạo cảm giác ngôi nhà rộng hơn vì không phải dành không gian cho việc mở cửa. Có thể thay thế cửa trượt bằng rèm kéo để tạo cảm giác mềm mại hơn.
tủ gỗ quần áo kết hợp phòng thay đồ
Ngày nay người ta không chỉ cần mặc đẹp, mà thời trang còn phải toát lên cá tính, guu thẩm mỹ của mỗi người. Việc phối quần áo cùng phụ kiện, giày dép được chú trọng nhiều hơn. Do đó tủ gỗkết hợp phòng thay đồ luôn được ưa chuộng và dự đoán sẽ ngày càng phổ biến hơn trong tương lai.
tủ quần áo âm tường
Nếu căn phòng của bạn có kích thước khiêm tốn thì tủ đồ âm tường chính là phương án tốt nhất để tiết kiệm diện tích. Bạn có thể tận dụng những khoảng trống có sẵn trong nhà để đặt tủ quần áo âm tường. Chỉ cần thêm một chút khéo léo, tinh tế bạn có thể làm cho không gian thêm mới lạ và đẹp mắt.
tủ gỗkết hợp làm vách ngăn phòng
Tủ quần áo có thể được tận dụng làm vách ngăn phòng, những tủ này thường có chiều dài được kéo rộng ra tạo sự tách biệt giữa hai không gian. Tủ cũng có kích thước gọn nhẹ đơn giản để phù hợp với những căn phòng có không gian khiêm tốn.
Trên đây là một số mẫu tủ quần áo đep tại Nội Thất Bốn Mùa cho các bạn tham khảo nhé.