Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Kinh nghiệm lựa chọn sofa góc giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều loại sofa nội thất với mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú. Bài viết sẽ trình bàymột số mẫu ghế sofa góc giá rẻ nội thất đẹp được ưa chuộng.
Mẫu mã: Sofa vải
sofa nội thất vải được sarn xuất bằng Chất liệu vải tự nhiên/ vải nhân tạo với độ dày mỏng khác nhau. Ưu điểm của loại ghế sofa nội thấtnày là có rất nhiều màu sắc, và hoa văn cho bạn tha hồ lựa chọn. Có thể phù hợp với nhiều phong cách như hiện đại. sofavải sẽ tạo cảm giác gần gũi, mềm mại, thoải mái khi ngồi.
Bên cạnh đó loại ghế ghế sofanày dễ thấm nước và nhanh lấm bẩn cần phải tiến hànhvệ sinh thường xuyên nên bạn cần lựa chọn những loại ghế có thể dễ dàng tháo rời vỏ bọc để giặt giũ khi cần thiết.
Nguồn gốc: Sofa da
sofa da thường có giá cả khá cao vì đây là loại sofa cao cấp, bù lại dòng sofa nội thất này có rất nhiều lợi ích như: có khả năng chống thấm nước, ít bám bụi và lông chó mèo. Nếu bị bẩn cũng dễ dàng để tiến hànhvệ sinh mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho cả căn phòng.
Chất liệu: Sofa nỉ
Giống như vải, ghế sofa nỉ có rất nhiều mẫu mã đa dạng: vải nỉ, vải thô, vải nỉ nhung Noble… cùng màu sắc phong phú. Bạn có thể chọn màu mình thích và đặc may theo yêu cầu. Ưu điểm khác của lọai sofa nội thất này là giá thành ở mức tầm trung không quá đắt tiền như sofa da.
Cần lưu ý loại ghế sofa này cũng khá dễ thấm nước, nếu là mua hè khi ngồi khá nóng và bí , dễ bẩn nên cần cân nhắc nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.