Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Lựa chọn chất liệu nào cho ghế sofa văn phòng

Ngày nay có rất nhiều loại sofa nội thất với mẫu mã, màu sắc vô cùng nhiều. Bài viết sẽ giới thiệumột số mẫu ghế sofa văn phòng nội thất đẹp được ưa chuộng.
Chất liệu: Sofa vải
sofa vải được bọc bằng Chất liệu Chủng loạivải tự nhiên/ vải nhân tạo với tỷ lệ khác nhau. Ưu điểm của loại ghế sofanày là có rất nhiều màu sắc, và hoa văn cho các bạn tha hồ lựa chọn. Có thể phù hợp với nhiều phong cách như cổ điển. sofa nội thấtvải sẽ tạo cảm giác gần gũi, mềm mại, thoải mái khi dùng.
Bên cạnh đó loại ghế sofa nội thấtnày dễ thấm nước và nhanh lấm bẩn cần phải thực hiệnvệ sinh thường xuyên nên bạn cần lựa chọn những loại ghế có thể dễ dàng tháo rời vỏ bọc để giặt giũ khi cần thiết.
Chủng loại: Sofa da
sofa văn phòng nội thất da thường có giá thành khá cao vì đây là loại sofa nội thất cao cấp, bù lại dòng ghế sofa này có rất nhiều lợi ích như: có khả năng chống thấm nước, ít bám bụi và lông chó mèo. Nếu bị bẩn cũng dễ dàng để thực hiện vệ sinh mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho cả căn phòng.
Mẫu mã: Sofa nỉ
Giống như vải, ghế sofa nỉ có rất nhiều mẫu mã đa dạng: vải nỉ, vải thô, vải nỉ nhung Noble… cùng màu sắc phong phú. Bạn có thể chọn màu mình thích và đặc may theo yêu cầu. Ưu điểm khác của lọai sofa này là giá thành ở mức tầm trung không quá đắt tiền như sofa da.
Cần lưu ý loại sofa nội thất này cũng khá dễ thấm nước, nếu là mua hè khi ngồi khá nóng và bí, dễ bẩn nên cần cân nhắc nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ