Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Lựa chọn kiểu dáng tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ

Nhữngcăn phòng theo phong cách hiện đại thường đòi hỏi một thiết kế tủ quần áo thông minh mà vẫn tiết kiệm không gian tối đa. Dưới đây là một số mẫu tủ quần áo gỗ đẹp như thế:
Các loại tủ cửa trượt
Khác với thiết kế tủ quần áo truyền thống, tủ gỗcửa trượt sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích và tạo cảm giác căn phòng rộng hơn vì không phải dành không gian cho việc mở cửa. Có thể thay thế cửa trượt bằng rèm kéo để tạo cảm giác mềm mại hơn.
tủ quần áo kết hợp phòng thay đồ
Ngày nay người ta không chỉ cần mặc đẹp, mà thời trang còn phải toát lên cá tính, guu thẩm mỹ của mỗi người. Việc phối quần áo cùng phụ kiện, giày dép được chú trọng nhiều hơn. Do đó tủkết hợp phòng thay đồ luôn được ưa chuộng và dự đoán sẽ ngày càng phổ biến hơn trong tương lai.
tủ gỗ âm tường
Nếu ngôi nhà của bạn có kích thước khiêm tốn thì tủ đồ âm tường chính là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm diện tích. Bạn có thể tận dụng những khoảng trống có sẵn trong nhà để đặt tủ âm tường. Chỉ cần thêm một chút khéo léo, tinh tế bạn có thể làm cho không gian thêm mới lạ và đẹp mắt.
tủ gỗkết hợp làm vách ngăn phòng
Tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ có thể được tận dụng làm vách ngăn phòng, những tủ này thường có chiều dài được kéo rộng ra tạo sự tách biệt giữa hai diện tích. Tủ cũng có kích thước gọn nhẹ đơn giản để phù hợp với những căn phòng có không gian khiêm tốn.