Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Thi công cầu thang hợp phong thủy

Vì sao không nên mở cửa là thấy cầu thang?
Thi công cầu thang cũng giống như hành lang là đường đi lại trong nhà ở. Nhung hành lang là ở mặt bằng còn cầu thang là đường lên xuống. Vì thế trạng thái thông gió không giống nhau, cầu thang có thể “vận chuyển khí” và tăng cường “khí” luân chuyển trong nhà. Theo phong thủy thì cầu thang có ảnh hưởng rất lớn đối với sinh hoạt của mọi người trong nhà.
Đứng về góc độ kiến trúc thì cầu thang trong nhà là nơi dễ xảy ra sự cố nhất. Người ở trên gác, hàng ngày đi lên xuống mấy lần, nên có khả năng trơn trượt.
Theo thống kê, trong một năm sô người chết vì tnftn cầu thang cũng nhiều. Nếu tính cả số người bị trượt cầu th;niỊ mà bị đau lưng, đau cột sống, bị thương nội tạng và bánl thân bất toại thì con sô này còn làm chúng ta kinh hâì
Xét về hình dáng cầu thang thì không có loại cầu thaff nào tuyệt đối an toàn cả. Vì thê đế thuận tiện cho sinh ho.ll, hàng ngày và có lợi cho sức khỏe thì cần chú trọng an toàn khi thiết kế cầu thang, không nên để cầu thang đối mặt với cửa lớn ra vào. Vì “khí” từ cửa lớn vào nhà, vừa vào nhà đã gặp cầu thang mà bản thân cầu thang lại từng bẠo từng bậc hình thành các tuyến cắt ngang, nên “khí” bị đứt ngay. Khi “khí trường” bị loạn sẽ làm cho mọi ngươi bất ổn, lo lắng.
Nếu cầu thang hướng Nam ở gần cửa chính mà lại dùrií vật liệu phản quang thì mùa hè bị ánh nắng mặt trời chil li rọi như chiếc gương vậy. Người từ cầu thang di xuống sẽ bị ánh sáng phản quang mạnh mẽ làm mắt hoa lên dễ nguy hiểm. Hơn nữa trẻ em thường di vào chỗ có ánh sáng, nên cầu thang bị ánh sáng phản xạ trẻ em dễ bị rơi xuống.