Bàn ghế nhựa, bàn ghế mây, bàn ghế gỗ, bàn ghế cafe

Ưu và nhược điểm của các loại sofa góc đẹp

Ngày nay có rất nhiều loại sofa nội thất với mẫu mã, màu sắc vô cùng đa dạng. Bài viết sẽ chia sẻmột số mẫu ghế ghế sofa đẹp được ưa chuộng.
Mỗi loại sofa góc đẹp luôn có những ưu và nhược điểm riêng:
Chất liệu: Sofa vải
sofa vải được sarn xuất làm Chất liệu Chủng loại vải tự nhiên/ vải nhân tạo với kích thước khác nhau. Ưu điểm của loại ghế sofa nội thấtnày là có rất nhiều màu sắc, và hoa văn cho chủ nhà tha hồ lựa chọn. Có thể phù hợp với nhiều phong cách như hiện đại. sofavải sẽ tạo không gian gần gũi, mềm mại, thoải mái khi dùng.
Tuy nhiên loại ghế ghế sofanày dễ thấm nước và nhanh lấm bẩn cần phải tiến hànhvệ sinh thường xuyên nên bạn cần lựa chọn những loại ghế có thể dễ dàng tháo rời vỏ bọc để giặt giũ khi cần thiết.
Nguồn gốc: Sofa da
ghế sofa da thường có giá cả khá cao vì đây là loại ghế sofa cao cấp, bù lại dòng ghế sofa này có rất nhiều lợi ích như: có khả năng chống thấm nước, ít bám bụi và lông chó mèo. Nếu bị bẩn cũng dễ dàng để thực hiệntiến hành vệ sinh mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho cả căn phòng.
Nguồn gốc: Sofa nỉ
Giống như vải, ghế sofa nỉ có rất nhiều mẫu mã đa dạng: vải nỉ, vải thô, vải nỉ nhung Noble… cùng màu sắc phong phú. Bạn có thể chọn màu mình thích và đặc may theo yêu cầu. Ưu điểm khác của lọai sofa nội thất này là giá thành ở mức tầm trung không quá đắt tiền như sofa da. Xem tại đây.
Cần lưu ý loại sofa nội thất này cũng khá dễ thấm nước, nếu là mua hè khi ngồi khá nóng và bí , dễ bẩn nên cần cân nhắc nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ.